Theo các bạn, có nên mở iCloud iPhone XS XS Max bằng phần cứng

Theo các bạn, với một siêu phẩm có giá trị cao như iPhone XS và XS Max.. Thì trường hợp máy dính iCloud, có nên áp dụng một giải pháp đầy rủi ro như phần cứng ?

Ưu Nhược Điểm Của Giải Pháp Phần Cứng

Đầu tiên, nói về ưu điểm. Mặc dù giải pháp này không được áp dụng rộng rãi trên iPhone. Tuy nhiên, trên thực tế, nó lại có một số ưu điểm nhất định. Trước hết phải nói đến mức giá của nó tương đối rẻ so với dịch vụ phần mềm. Thời gian cũng tương đối ngắn và nếu đã có giải pháp xử lý thì xác suất thành công gần như là tuyệt đối.

Tuy nhiên, giải pháp này lại vướng phải một khuyết điểm khiến không nhiều người dùng lựa chọn nó.. Đó chính là việc phải tháo máy, bung máy sẽ gây ra những tác dụng phụ khác.. Sự ổn định là thứ mà máy khó có thể duy trì được lâu cũng như tình trạng máy bị tráo đổi linh kiện luôn đợi ngay trước mắt.

Có Thể Mở Khóa iCloud iPhone XS XS Max Phần Cứng ??

Vậy thì với iPhone XS và XS Max. Những siêu phẩm cao cấp nhất của Apple thời điểm hiện tại.. Thì liệu đã có giải pháp bẻ khóa iCloud iPhone XS XS Max hay chưa và liệu chúng ta có nên lựa chọn giải pháp này ?

Vì là một dòng máy mới nên những giải pháp xử lý chắc chắn sẽ chưa thể hoàn thiện được. Tuy nhiên, nếu nó thật sự đã hoàn thiện thì giải pháp mở iCloud phần cứng trên iPhone XS và XS Max vẫn không xứng đáng để các bạn sử dụng. Lý do là vì nó có quá nhiều rủi ro, mặc dù đã được bù lại bằng một mức giá tốt và thời gian nhanh. Nhưng dường như bấy nhiêu đó là không đủ để bù đắp lại cho những rủi ro phát sinh khác.

Mặc dù vẫn được xem là một giải pháp mở iCloud. Nhưng khuyên các bạn, với những thiết bị máy đời cao, có giá trị thì tuyệt đối đừng nên sử dụng giải pháp này. Bởi dù sao, nếu không mở được từ Server thì các bạn vẫn được hỗ trợ giải pháp thay mainboard chính hãng.. Dù mức phí sẽ khá cao nhưng dù sao, nó vẫn ổn định và đáng dùng hơn rất nhiều so với giải pháp phần cứng đầy rủi ro này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.7400.7300