Hướng Dẫn Check ICloud Ẩn ICloud IPhone Chính Xác Nhất

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm iCloud ẩn ? Bạn muốn mua iPhone sang tay nhưng sợ dính iCloud ẩn trong máy ? Vậy iCloud ẩn là gì và cách kiểm tra như thế nào ?
Chắc hẳn 100% người dùng iPhone hay iPad đều đã biết đến ít nhiều về tính năng bảo mật iCloud. Cùng với hàng loạt lợi ích iCloud mang lại thì nó cũng mang lại khá nhiều phiền toái. Đặc biệt là trường hợp người dùng hay nói đến là ” dính iCloud ”

Ở một biến thể khác, chúng ta còn có một khái niệm khác là iCloud ẩn. Đây được xem là một khắc tinh của các người dùng mua lại máy theo hình thức sang tay. Vậy, cụ thể iCloud ẩn là gì ? Và làm sao để nhận biết một chiếc máy bị dính iCloud ẩn ??.. Trước hết hãy tìm hiểu về tính năng iCloud trên iPhone..

Tổng quan về iCloud
iCloud là một dịch vụ đám mây cho phép người dùng iPhone iPad có thể bảo mật máy, thông tin, đồng bộ và quản lý dữ liệu của mình như hình ảnh, video hay danh bạ…thông qua các thiết bị iPhone iPad hay máy tính cá nhân. Mỗi tài khoản iCloud sẽ được miễn phí 5GB dung lượng lưu trử. Ngoài ra người dùng có thể nâng cấp thêm dung lượng iCloud 9 ( có trả phí ).
Tài khoản iCloud là tài khoản được đăng nhập vào thiết bị để thực hiện quá trình quản lý dữ liệu. Ngoài ra thì đây cũng là một điều kiện tiên quyết để người dùng có thể download các ứng dụng từ kho ứng dụng AppStore.
iCloud ẩn là gì ?
Trường hợp trên thiết bị đã được đăng xuất hoàn toàn tài khoản iCloud. Tuy nhiên trên Sever Apple máy vẫn tồn tại kích hoạt khóa ( Active Lock ) gọi là iCloud ẩn.
Trường hợp người dùng mua lại máy bị dính iCloud ẩn. Lúc này dù máy đã thoát tài khoản cũ hoàn toàn và đăng nhập một tài khoản mới. Tuy nhiên máy vẫn có thể bị khóa lại bởi người dùng cũ. Bởi đơn giản, máy vẫn tồn tại iCloud ẩn trên Sever.
Điều này cho thấy việc mua máy theo hình thức sang tay vẫn diễn ra khá nhiều bất cập. Do đó buộc người mua phải biết cách kiểm tra kỹ càng nếu không muốn phải ” tiền mất tật mang ”
Vậy, làm sao để tránh mua phải iPhone Xs Max, X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus… dính iCloud ẩn ?
Cách “tránh xa” iPhone dính iCloud ẩn
Máy bị ” luộc “, máy lỗi, máy iCloud hay cả iCloud ẩn… là những gì người dùng hoàn toàn có thể nhận về sau khi phải mất tiền mua về theo hình thức sang tay.
Vậy nên, cách tốt nhất để có thể tránh được tình trạng xấu nhất là mua máy mới. Hoặc mua cũ tại các cửa hàng có địa chỉ rõ ràng. Bởi ở đây họ sẽ có chính sách bảo hành, ít nhất 3 – 6 tháng gì đó. Ngoài ra việc máy bị dính iCloud ẩn cũng hoàn toàn không thể xảy ra.
Tuy nhiên xét về giá cả, việc ” mua đứt bán đoạn ” vẫn sẽ có một mức giá tốt hơn so với mua máy cũ tại cửa hàng. Nếu vẫn quyết định hình thức sang tay, hãy thử qua một vài cách check iCloud ẩn .
=> Xem thêm: Dịch vụ unlock iCloud tại muaiphone24h.com
Cách check iCloud ẩn trên iPhone
Cách 1. Khôi phục cài đặt gốc và Restore máy
Sau khi khôi phục cài đặt gốc và restore, nếu máy có iCloud thì sẽ yêu cầu người dùng nhập password để tiếp tục.Bằng cách này các bạn có thể nhận biết máy bị dính iCloud ẩn hay không. Tuy nhiên, tốt hơn hết hãy để người chủ của máy thực hiện thay bạn nhé !!
Cách 2. Check online
Có khá nhiều trang web check iCloud online trên mạng Internet như http://iunlocker.net/check_imei.php… Sau khi nhập thông tin IMEI các bạn sẽ kiểm tra được thông tin iCloud. Nếu hiển thị ON tức iCloud đang được tồn tại. Nếu OFF nghĩa là đã thoát hoàn toàn.

Trên đây là tất cả về iCloud ẩn. Nếu đang có nhu cầu mua lại máy theo hình thức sang tay thì chắc chắn bài viết sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn. Nếu gặp phải thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.7400.7300