4 điều bạn phải biết trước khi Restore

4 điều bạn phải biết trước khi Restor

Nếu bạn đang gặp phải những thắc mắc về quá trình Restore các thiết bị iPhone. Thì dưới đây sẽ là một số thông tin có thể bạn nên quan tâm

4 vấn đề có thể bạn chưa biết về khái niệm Restore iPhone

Restore iPhone và 4 vấn đề có thể bạn chưa biết
1. Hãy chắc chắn về mật khẩu iCloud trong máy trước khi thực hiện

Không cần nói vòng vo gì nhiều. Đây chính xác là nguyên nhân lớn nhất khiến các dịch vụ mở khóa iCloud trở nên sôi nỗi dạo thời gian gần đây.

Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản và dễ hiểu như sau:

Quá trình Restore iPhone sẽ yêu cầu máy kích hoạt lại và bắt buộc người dùng phải nhập đúng iCloud đang được đăng nhập trong máy mới có thể kích hoạt vào trong.Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, sau khi quá trình Restore hoàn tất thì máy mới yêu cầu nhập lại mật khẩu iCloud.

Điều này đồng nghĩa với việc, nếu bạn không tìm hiểu thật kỹ thì sẽ khó có thể biết được vấn đề này. Và trường hợp nếu iCloud trong máy không phải của bạn hay bị dính iCloud của người khác ( iCloud ẩn… ) thì rõ ràng máy sẽ bị dính lại bên ngoài màn hình kích hoạt. Các bạn cần biết thêm thông tin về iCloud ẩn và cách nhận biết một chiếc iPhone dính iCloud ẩn thì có thể tham khảo tại đây.

Và tất nhiên, lúc này thì các dịch vụ mở khóa iCloud đã sẳn sàng chào đón bạn. Xác suất mở khóa cũng tương đối cao bằng dịch vụ phần mềm 100%. Tuy nhiên, liệu bạn có đủ can đảm để chấp nhận một mức chi phí khổng lồ cho dịch vụ này, đặc biệt là đối với những chiếc máy có giá trị thấp như iPhone 7 trở xuống.

=>> Tham khảo: Dịch vụ mở iCloud iPhone Xs Xs Max Xr…. Muaiphone24h.com

2. Restore sẽ đưa máy lên phiên bản iOS mới nhất

Mình sẽ lấy một ví dụ đơn giản:

Chiếc iPhone 6 của bạn đang chạy iOS 10.1 và bạn đang có nhu cầu Restore để đưa máy lên iOS 11.1. Thì điều này là hoàn toàn không thể nhé…

Restore sẽ đưa máy từ phiên bản iOS hiện tại của máy lên phiên bản iOS mới nhất. Do đó, các bạn nên chuẩn bị trước những kiến thức này trước khi tiến hành Restore máy.

Nếu trường hợp chiếc iPhone của bạn là phiên bản đời cao như iPhone 8/8 Plus X Xs…. thì việc Restore lên iOS cao nhất là chuyện nên làm. Nhưng liệu với một chiếc iPhone 5S/6 hay 6 Plus chẳng hạn, nó có đủ ” sức mạnh ” để chạy mượt mà những cập nhật mới nhất từ Apple hay không.

3. Restore và update OTA hoàn toàn khác nhau
Các bạn đã từng nghe đến khái niệm update OTA?

Cả Restore và update OTA đều có chung một đích đến đó là nâng cấp máy lên iOS mới nhất.

Tuy nhiên, hai khái niệm này lại có quá trình xử lý hay bản chất hoàn toàn khác nhau. Mình sẽ có bài viết khác nói riêng về hai khái niệm này, các bạn có thể tìm hiểu ở bài viết tiếp theo nhé.

4. Restore là giải pháp tối ưu nhất để xử lý tất cả các lỗi phần mềm trên máy
Trong quá trình sử dụng, việc máy xuất hiện lỗi do sự xung đột phần mềm là điều rất dễ bắt gặp. Đó có thể là những lỗi đến từ camera ( lỗi khởi động, mất nét… ), loa, micro ( rè, âm thanh nhỏ, mất âm thanh…. )… và nhiều lỗi phát sinh khác.

Những lỗi này hết sức đơn giản và việc mang máy đến các trung tâm dịch vụ là điều hoàn toàn không cần thiết. Restore là giải pháp xử lý tất cả những lỗi phần mềm hiệu quả nhất dành cho bạn

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến quá trình Restore trên iPhone. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.7400.7300